0908975136 Đăng ký Zalo

Say mê với cảnh hoàng hôn tại thành phố biển Vũng Tàu

Chiều tối 28.11, khung cảnh hoàng hôn tạo nên những luồng quang phổ rực rỡ trên bầu trời tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm nhiều người dân thích thú.

Cảnh hoàng hôn nhìn từ TP.Vũng Tàu

Nhiều người dân địa phương và du khách đã chứng kiến khung cảnh này và thi nhau ghi lại hình ảnh thú vị, đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh hoàng hôn rực rỡ được đăng tải trên trang fanpage Bà Rịa – Vũng Tàu cùng nhiều trang khác, được nhiều người tương tác, chia sẻ, cũng như gửi thêm cho trang những hình ảnh mà bản thân chụp được.

Hình ảnh quầng sáng trên nền trời nhìn từ đất liền

Những tia sáng hoàng hôn nhìn từ góc khác, thời khắc khác

Một góc công viên Bãi Trước

Anh D, một quản trị viên của trang Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hình ảnh hoàng hôn đỏ rực trên nền trời thì không hiếm thấy. Nhưng chiều qua, cảnh hoàng hôn đã tạo nên dải ánh sáng rực rỡ, như những luồng đèn pha hắt lên làm rạng rỡ cả một góc trời.

Khung cảnh đó đã làm nhiều người dân thích thú, và chia sẻ hình ảnh đã chụp được cùng với  trang Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các trang mạng xã hội khác.

Được biết, khi mặt trời lặn thì quãng đường các tia sáng chiếu xuyên qua bầu khí quyển dài hơn 30% so với ban ngày. Do vậy, chỉ còn những ánh sáng có bước sóng dài hơn như vàng, da cam, đỏ ít bị tán xạ được truyền đến mắt người quan sát. Đồng thời do ảnh hưởng từ những lăng kính tự nhiên như cơn mưa, hơi nước… tách ánh sáng mặt trời thành các quầng, cũng như màu sắc khác nhau như nguyên lý tạo nên cầu vồng.

Khách hàng đăng ký nhận thông tin Vung Tau Pearl có thể liên hệ: 

Hotline: 0908975136

Website: www.canhovungtaupearl.vn

 

Đăng Ký Tư Vấn

     

    Đăng Ký Tư Vấn