0908975136 Đăng ký Zalo

12,6 triệu du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm 2022

Du khách Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022 tăng hơn 262,86% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 158.000 lượt.

Theo tỉnh, du khách đến chủ yếu là người châu Á, gồm: Nhật, Hàn Quốc, một số nước ASEAN, tiếp đến là Nga, Belarus, Kazakhstan, Mỹ, Canada, Trung Đông…

Tổng thu du lịch của địa phương năm nay đạt 13.029 tỷ đồng, tăng 128% so với cùng kỳ.

Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chủ trì tại điểm cầu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tại Hội nghị thúc đẩy thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam bằng hình thức trực tuyến hôm 21/12.

Thời gian qua, tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm phục hồi du lịch sau Covid-19, nhờ đó duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Bên cạnh đó, Bà Rịa Vũng Tàu làm việc với đại diện của các hãng lữ hành quốc tế từ thị trường Ấn Độ, Singapore khảo sát du lịch tàu biển tại các cảng trên địa bàn thị xã Phú Mỹ và thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra, địa phương cũng đã đón hơn 2.000 khách tham quan từ các tàu khách du lịch cập cảng tại Côn Đảo và Phú Mỹ.

Tỉnh xác định mục tiêu sẽ trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế. Hiện nay, địa phương đang hình thành các khu du lịch chất lượng cao, tầm vóc quốc tế. Tỉnh cũng đã và đang tập trung xây dựng môi trường du lịch an toàn, chất lượng cũng như tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông và xây dựng các công trình dịch vụ đẳng cấp, thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho việc đón khách du lịch đến với địa phương….

Bãi biển Vũng Tàu trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022

Trước đó, nhằm từng bước khôi phục hoạt động du lịch cũng như phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến tỉnh, ngày 10/6, UBND tỉnh đã ban hành Phương án mở cửa lại hoạt động du lịch đảm bảo an toàn, hiệu quả trong điều kiện bình thường mới.

Khách hàng đăng ký nhận thông tin Vung Tau Pearl có thể liên hệ: 

Hotline: 0908975136

Website: www.canhovungtaupearl.vn

 

Đăng Ký Tư Vấn

     

    Đăng Ký Tư Vấn